Dreamship Blog

Ra mắt sản phẩm Photo Tile - Món quà độc đáo cho mọi dịp lễ tại Mỹ

Năm 2021 này, chúng ta chứng kiến sự tăng vọt về nhu cầu quà tặng custom dành cho người thân. Sản phẩm Photo Tile là một món quà rất độc đáo phù hợp với mọi dịp kỷ niệm.

Năm vừa qua là một năm với quá nhiều sự thay đổi do đại dịch Covid-19. Cách mà mọi người tương tác, kết nối với gia đình và bạn bè cũng khác xưa. Ở Mỹ, cuộc sống chỉ mới đang chớm mở cửa trở lại. Bên cạnh một vài bang vẫn luôn mở cửa, nhiều nơi trên đất Mỹ có chính sách lockdown rất nghiêm ngặt. Điều này đã khiến con người trở nên hoang mang về việc gặp gỡ những người thân yêu. Có an toàn không? Liệu bạn có thể mang bệnh Covid kể cả khi đã tiêm vaccine rồi không? Những mối băn khoăn này tồn tại trong đầu của rất nhiều người dân Mỹ. Nhưng có một “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt đối với tất cả mọi người (kể cả khi mỗi người có quan điểm chính trị khác nhau), đó là ai ai cũng mong mỏi được kết nối với người thân yêu của họ sau một năm xa cách. 

Mùa xuân tới cùng với vô vàn dịp lễ gia đình, mang lại cơ hội đoàn viên đầu tiên trong cả một năm dài cho nhiều gia đình. Chúng ta chứng kiến sự tăng vọt về nhu cầu quà tặng custom dành cho người thân. Sản phẩm Photo Tile là một món quà rất độc đáo phù hợp với mọi dịp kỷ niệm. Ở Mỹ, người ta nhìn vào những bức ảnh để hoài niệm về những thời khắc đẹp đẽ trong cuộc đời. Việc tổ chức chụp ảnh vào những dịp quan trọng là rất phổ biến, ví dụ như khi đính hôn, cưới hỏi, hoặc sinh em bé. Người Mỹ sử dụng các ô ảnh Photo Tile để trang trí không gian của họ đậm dấu ấn riêng, và làm quà tặng thật đặc biệt cho những người thân yêu. Một điều rất hay về photo tile, đó là sản phẩm này luôn hot trong mọi mùa và với khách hàng mọi lứa tuổi. Các ô ảnh này rất bền, giá thành hợp lý và dễ dàng treo lên tường. Bởi những lý do này, mà nó là một lựa chọn quà tặng phổ biến. 

Khi nào thì người Mỹ tặng nhau Photo Tile?

Mother’s Day & Fathers Day

Mother’s Day và Father’s day là các dịp lễ lớn tại Mỹ. Theo như khảo sát hàng năm bởi Liên đoàn bán lẻ quốc gia (NRF), tổng chi tiêu của người tiêu dùng được dự đoán lên tới $28.1 tỷ USD, với 83% người trưởng thành Mỹ mừng dịp lễ này. Lý do mà đây là dịp mang rất nhiều ý nghĩa đối với người Mỹ, đó là họ được bày tỏ lòng biết ơn tới Cha & Mẹ vì đã luôn ủng hộ, nâng đỡ họ trong suốt cuộc đời. Các gia đình tụ họp với nhau, cùng ăn đồ nướng để ăn mừng dịp này. Trẻ con thì tặng ba mẹ những món quà tự tay làm, còn những người con trưởng thành hơn thì luôn nghĩ tặng ba mẹ những món quà thật đặc biệt. Photo tile là một món quà rất thú vị dành cho những người làm cha mẹ. Nó là một món trang trí để khoe những hình ảnh gia đình, và ảnh mới sẽ được add thêm vào theo từng bước trưởng thành, đổi thay của gia đình đó. Những người con có thể tặng cho ba mẹ họ thêm nhiều photo tile mỗi khi họ có thêm những đứa cháu mới bé bỏng. Người tiêu dùng dự định chi tiêu trung bình $220.48 USD cho mỗi món quà Mother’s Day năm nay, cao hơn $16 so với năm ngoái và cũng là mức cao nhất trong lịch sử. 

Mùa tốt nghiệp

Mùa tốt nghiệp hàng năm là một dịp rất quan trọng ở Mỹ, và người tiêu dùng được dự đoán sẽ chi tiêu lên tới $5.2 tỷ USD năm nay. Những sinh viên Mỹ dành 4 năm dùi mài để đạt được tấm bằng danh giá, và khi họ hoàn thành được hành trình thì đó là dịp để ăn mừng với gia đình và bạn bè. Lễ tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng đối với đời học sinh, sinh viên và các gia đình thường tổ chức từ 2 đến 3 buổi tiệc cho con em họ. Các bữa tiệc này là dịp để cả gia đình tụ hội và gửi thật nhiều tình yêu, lời chúc tốt đẹp cũng như các món quà dành cho người sinh viên chuẩn bị bước vào con đường sự nghiệp. Các gia đình tặng các món quà cá nhân hóa để thể hiện sự động viên dành cho nỗ lực học hành của con em. Những người bạn cùng trường cũng tặng quà cho nhau vào dịp này. Sinh viên và gia đình của họ dùng photo tile để lưu giữ những kỷ niệm thời còn trên ghế nhà trường. Việc học Đại học là một điều rất trọng đại tại Mỹ. Có rất nhiều nét văn hóa đặc trưng Mỹ được xây dựng trong thời gian 4 năm Đại học này, hầu hết sinh viên tham gia vào các hội nhóm xã hội, đoàn đội, câu lạc bộ. Các thành viên của những hội nhóm này cũng tặng quà kỷ niệm lẫn nhau vào dịp tốt nghiệp. Nét cá nhân hóa của Photo Tile thu hút người mua bởi chúng có giá thành phải chăng nhưng vẫn khiến người nhận quà cảm thấy đặc biệt và hoài niệm về những kỷ niệm tươi đẹp thời sinh viên. 

Mùa cưới hỏi

Mùa cưới tại Mỹ diễn ra từ khoảng tháng Năm tới tháng Mười, và ngành công nghiệp cưới hỏi là một ngành tỷ đô. Niềm vui của mùa cưới đến cùng với hàng loạt nghi lễ ăn mừng. Có một số mức quy ước về giá trị món quà cần tặng cho cô dâu chú rể vào các cột mốc, ví dụ như lễ đính hôn (tặng quà 50$), tiệc chia tay đời độc thân (tặng quà 50$), và lễ cưới (tặng quà 100$). Tiệc chia tay độc thân của cô dâu là dịp để chúc cô hạnh phúc trong cuộc hôn nhân sắp tới. Bữa tiệc này thường được tổ chức bởi các người dì, người cô trong gia đình. Các người cô dì cùng nhau lên kế hoạch tổ chức một bữa ăn thật vui vẻ cho cô dâu và bạn cô dâu. Tại buổi tiệc, các cô gái cùng chơi các game vui nhộn và chúc mừng cô dâu. Họ cũng tặng quà cho cô dâu nữa. Photo tile là món quà đặc biệt đối với bất kỳ cô dâu nào, nhất là khi những tấm ảnh đó là ảnh của cô và người chồng sắp cưới. Người Mỹ thường đi chụp photoshoot khi đính hôn. Đây là những bức ảnh có chất lượng cao và là những hình ảnh họ muốn trưng bày trong ngôi nhà tương lai. Tặng những tấm photo tile này cho cô dâu sẽ khiến cô cảm thấy mình đặc biệt và được yêu thương. Bạn bè của cô dâu cũng sẽ tự tổ chức tiệc độc thân cho cô nữa. Những bữa tiệc vui vẻ này sẽ là “khoảnh khắc độc thân cuối cùng” của cô dâu sắp cưới. Những người bạn sẽ trang trí ảnh khắp nhà và chơi những trò cực vui trong khi uống bia rượu và kể chuyện về cô dâu. Và tất nhiên, những bức ảnh cưới sẽ thật đặc biệt nếu đưa lên photo tile. Người tiêu dùng chi nhiều tiền cho việc chụp ảnh cưới hàng năm và in ấn ảnh cưới chất lượng cao là một thị trường lớn đối với cô dâu Mỹ.

Ảnh em bé

Người Mỹ cực kỳ thích việc khoe ảnh con cháu của họ trong nhà. Đây là một trong những mục đích sử dụng phổ biến nhất của Photo tile. Khi phụ nữ mang bầu, có một lệ là họ sẽ thiết kế một phòng trẻ con để đón em bé đến với thế giới này. Trong phòng trẻ con thường sẽ treo ảnh người mẹ, chụp lúc họ đang mang bầu. Một lần nữa, người Mỹ thích tổ chức chụp ảnh thật chuyên nghiệp tử tế và khi in ấn cũng phải đẹp. Theo một. nghiên cứu thực hiện vào năm 2021 bởi IBIS world, ngành công nghiệp chụp ảnh tại Mỹ được định giá $10.9 tỷ USD và được dự đoán tăng trưởng 2.8% mỗi năm. Các set photo tile từ 6 - 8 tấm ảnh đẹp là một lựa chọn trang trí rất phổ biến với những bà mẹ trẻ. Một điểm rất tuyệt về các ô ảnh treo tường, đó là các người mẹ sẽ luôn muốn cập nhật thêm ảnh mới vào từng cột mốc đầu đời của em bé. Đó có thể là những tấm ảnh chào đời, sinh nhật 1 tuổi, Giáng sinh đầu tiên đón cùng ba mẹ, ảnh chụp chung với các thành viên gia đình và anh chị em của bé. Danh sách còn dài nữa! Tôi có một người bạn còn cập nhật ảnh mới hàng tháng cho bộ sưu tập photo tile treo tường nhà bạn ấy. Ảnh chụp gia đình là một thị trường cực lớn tại Mỹ và là cơ hội rất tốt để seller bán sản phẩm photo tile.

Các phong trào văn hóa

Năm vừa qua là một năm hỗn loạn tại Mỹ. Cuộc bầu cử, vấn đề công bằng xã hội, và thay đổi khí hậu đã tác động rất lớn tới toàn dân. Nhiều người dân Mỹ trở nên đặc biệt nhiệt huyết với một số vấn đề trong năm qua. Sự nhiệt huyết này khiến cho họ muốn trưng bày các câu quote truyền cảm hứng và hình ảnh chính trị trong nhà để nhắc nhở bản thân và bạn bè của họ về những lý tưởng họ theo đuổi. Rất rất nhiều người Mỹ có nhu cầu mua các thiết kế custom để ủng hộ phong trào Black Lives Matter, Quyền phụ nữ, Hiểu biết về biến đổi khí hậu, các câu nói nổi tiếng từ nhân vật chính trị họ hâm mộ, và hơn thế nữa. Năm vừa qua nước Mỹ đặc biệt quan tâm tới vấn đề công bằng xã hội. Ngày càng nhiều những cá nhân được thôi thúc phải theo đuổi một số quan điểm chính trị tiến bộ và phải thể hiện quan điểm đó cho gia đình và bạn bè. Photo tile trở thành món trang trí nhà cửa phổ biến để phản ánh quan điểm công bằng xã hội của họ tới với cộng đồng. 

Trang trí phòng ký túc xá

“Back to School” là một cụm từ phổ biến để chỉ khoảng thời gian quay trở lại trường học của học sinh Mỹ, bắt đầu từ cuối tháng Tám, đầu tháng Chín. Một cột mốc quan trọng trong đời thiếu niên, đó là khi họ xa nhà để bắt đầu cuộc sống đại học tự lập. Có biết bao nhiêu bộ phim và chương trình truyền hình nói về khoảng thời gian này. Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của một người trẻ và họ ra khỏi nhà để trải nghiệm cuộc sống tự lập. Sinh viên thường rời khỏi địa phương họ đang sống và đi tới những vùng khác tại Mỹ để học tập. Trong năm đầu Đại học sinh viên Mỹ thường ở ký túc xá. Một phòng có thể chứa 2-3 sinh viên, và các thiếu niên trẻ rất háo hức được trang trí không gian riêng của họ. Có một lệ là họ sẽ mua đồ trang trí mà khiến cho không gian đó trở nên giống ngôi nhà của họ. Hiện nay, sinh viên đang chi tiêu trung bình $907.22 để biến ký túc xá thành các căn hộ nhỏ sang trọng, theo như báo cáo mới từ Liên đoàn bán lẻ quốc gia. Và tổng chi tiêu cho việc trang trí ký túc xá tại Mỹ lên tới $50 tỷ USD mỗi năm. Các sinh viên lần đầu tiên xa nhà và thường sẽ nhớ gia đình, bạn bè. Photo tile sẽ là món trang trí lý tưởng cho bất kỳ phòng ký túc xá nào. Những hình ảnh thân thương về gia đình, bạn bè sẽ giúp người sinh viên nguôi ngoai nỗi nhớ nhà. Như đã chia sẻ, tổng chi tiêu cho việc trang trí ký túc xá tại Mỹ lên tới $50 tỷ USD mỗi năm. Và trong đó, thì các bức ảnh đóng vai trò thiết yếu trong quá trình trang trí. 

Ảnh du lịch - Travel photo

Người dân Mỹ rất thích đánh dấu những nơi mình từng đi qua, những nơi mình từng đã đến. Chính vì vậy ảnh với ghi chú những vùng đất họ đã đặt chân đến sẽ được treo trong nhà họ như một bộ sưu tập đáng tự hào. Đây cũng là cơ hội cho seller chúng ta có thể bán được Photo tile.

Quà tặng cho những người nghỉ hưu

Quãng thời gian lao động là một quãng thời gian rất dài và nhiều kỉ niệm với mỗi người. Chính vì vậy, những người bạn đồng nghiệp hay tặng nhau những bức hình lưu lại những kỉ niệm của họ tại nơi làm việc.

Các dịp lễ như Christmas

Chúng ta đều biết rằng những dịp lễ lớn tại Mỹ như Xmas là lúc người người tặng quà thể hiện sự quan tâm đến nhau trong mùa đoàn tụ này. Photo tile về các chủ đề hoạt động Giáng sinh, chủ đề collection ảnh gia đình được đi kèm những lời chúc ngọt ngào, may mắn, hạnh phúc sẽ là những món quà tuyệt vời trong dịp này. Tuy là một sản phẩm quà tặng thịnh hành nhưng số lượng nhà cung cấp và sellers bán sản phẩm này vẫn còn hạn chế. Chính vì vậy đây sẽ là một cơ hội mới rất lớn cho tất cả chúng ta.

Up Next

Tài khoản Google bị khóa - Đừng nản - Đang được giải quyết

Tình trạng non-ship và scam đáng báo động trong Quý 2 đã khiến Google siết chặt các chính sách của họ hơn bao giờ hết. Việc này gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ thị trường chung và đặc biệt là các tài khoản, website mới tạo. Đừng lo nhé! Nếu bạn đang tham gia chương trình Google Dreamship chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giúp bạn!

Sign up for updates