Dreamship's Partners

Tổng hợp các chương trình hợp tác lớn của Dreamship

Điểm nhanh một số hoạt động hợp tác của Dreamship hướng tới hệ sinh thái kinh doanh bền vững


Cùng chia sẻ giá trị và quan điểm kinh doanh luôn hướng đến mô hình “Ethical E-commerce", Dreamship luôn cố gắng và kết nối các đối tác lớn để cùng tạo cơ hội giúp cho các khách hàng của mình phát triển kinh doanh bền vững, ổn định, và an toàn. Hy vọng trong tương lai gần, các khách hàng của Dreamship nói riêng, và các khách hàng E-commerce Việt Nam nói chung sẽ có được sự hỗ trợ chính thức để phát triển rộng hơn trên thế giới.

Dưới đây là một số chương trình đã diễn ra:

GO GLOBAL WITH STRIPE

Chương trình Stripe - Dreamship là chương trình đầu tiên Stripe làm với khách hàng Việt Nam tại VN. Thông qua chương trình này, khách hàng của Dreamship sẽ được Stripe hỗ trợ chính thức. Stripe sẽ mở thị trường Việt Nam nếu chương trình Stripe - Dreamship thành công.

Stripe Dreamship

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

  • Được giảm phí giao dịch từ 15-20%. Hiện tại một giao dịch Stripe đang charge 2.9%+30c, bạn sẽ được giảm trên số này tuỳ theo thoả thuận và quy mô doanh thu của doanh nghiệp.

  • Có account manager hỗ trợ trực tiếp để giúp Sellers xử lý các vấn đề về hold, dispute, kháng cáo, và đại diện cho bạn làm việc với team Risk & Compliance trong những ca phức tạp.

  • Được ưu tiên sử dụng các tính năng và sản phẩm mới của Stripe. Được cung cấp các hướng dẫn cập nhật để bảo đảm an toàn tài khoản.

Trong chuỗi chương trình, Dreamship đã tổ chức VIP Meet-up giữa khách hàng Dreamship sau các vòng Verify và Stripe tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp Sellers gặp trực tiếp AM của Stripe và giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan.

VIP Meet-up: https://www.youtube.com/watch?v=jCRA-5isLOw

SCALE TO THE MOON WITH GOOGLE DREAMSHIP

Chương trình hợp tác giữa Google và Dreamship là chương trình hợp tác đặc biệt đã giúp cả DS, GG mở rộng thị trường bắt đầu từ 2019.  Nhờ chương trình này, nhiều Sellers tại Việt Nam đã được dùng Google một cách dễ dàng, và được Google chính thức hỗ trợ.

Chương trình hợp tác Google Dreamship đã khép lại với hơn 20 webinar + offline events để giới thiệu một số kiến thức về chạy Ads Google hiệu quả cho các Sellers Việt.

Google - Dreamship

Chương trình giúp các seller lớn có nhiều quyền lợi từ Google như chăm sóc đặc biệt, cho trả tiền chậm, giúp quản lý brand, xây dựng thương hiệu…

Một số nội dung về chương trình bạn có thể tham khảo:

Các bài viết chia sẻ: https://www.facebook.com/hashtag/googledreamship?__gid__=269670197100896

Các nội dung Webinar về Google Ads, cách bán hàng với Google: https://www.youtube.com/watch?v=qmpGuh8WkkM&list=PLGdcKhFRS2IKHjUYZdJ7GZtfGAFdZtUi5

DREAMSHIP AMAZON COMPASS

Với mục tiêu thêm 1 partner vào hệ sinh thái của DreamShip, giúp khách hàng Dreamship có thêm kênh bán hàng/ phát triển thương hiệu bền vững.

Dreamship Amazon là chương trình hợp tác nhằm giúp các doanh nghiệp POD phát triển kinh doanh thành công và bền vững trên Amazon. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

  • Cấp account chính chủ whitelist để kinh doanh lâu dài và ổn định trên Amazon

  • Account manager hỗ trợ 1-1

  • Được tham dự các buổi tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức, insight bán hàng và ads

  • Ưu tiên nhận các ưu đãi đặc biệt, tham gia các chương trình exclusive từ Dreamship

Amazon - Dreamship

Bạn có thể tham khảo thêm về các Webinar, Workshop offline tại Hà Nội và đặc biệt là VIP Meet-up offline giữa khách hàng Dreamship và Amazon tại Đà Nẵng.

WIN HOLIDAY SHOPPING SEASON WITH TWITTER ADS

Twitter là một trong những mạng xã hội có tầm ảnh hưởng nhất với thói quen tiêu dùng ở Mỹ với khoảng 80 triệu người dùng và tỷ lệ tương tác chiến dịch quảng cáo tăng theo cấp số nhân. Đặc biệt, đây còn là “sân chơi” thành công tiềm năng mà cộng đồng E-commerce các nước không thể bỏ qua mùa mua sắm cuối năm.

Twitter - Dreamship

Tại Webinar tới, các Sellers nhà Dreamship tham gia chương trình được tài trợ trị giá 50,000$ thông qua hình thức tặng credit 5.000$ cho mỗi tài khoản quảng cáo. Các chuyên gia của Twitter cũng đồng hành trong suốt quá trình triển khai, tối ưu để đảm bảo hiệu quả tốt.

BÊN CẠNH ĐÓ LÀ CÁC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KHÁC

Shopify, Paypal, Payoneer: là các chương trình partners đã diễn ra để giúp khách hàng của Dreamship ổn định về nền tảng bán hàng, cổng thanh toán, dòng tiền. Đây là các partnership không mở rộng vì chỉ offer các đặc quyền/ ưu đãi/ support giới hạn cho những khách hàng lớn/ khách hàng DREAMSHIP đạt đủ điều kiện.

Paypal

An

Published 10/18/2022